Bọn xinh khó bắt chuyện trên mạng vãi ra

r.1992

Active member
Chưa gì đã quay ra chửi người khác não chó? Cái hình kia nói được gì nhiều? Biết đâu đấy là tiền của người khác bắn cho để chạy quảng cáo thì sao? T k khẳng định gì, có thể là tiền của m thật. Nhưng kiếm được từng đấy 1 tháng mà suy nghĩ, cách ăn nói như thế kia thì cũng đéo có gái đâu, kiếm nửa tỉ 1 tháng cũng thuộc hàng doanh nhân cực thịnh của VN rồi, không nhà quê như thế đâu!
Còn nữa, nửa tỉ 1 tháng mà ăn mặc như này thì chịu :)gương mặt chuẩn vozer rồi 🤣🤣🤣🤣🤣
 
Ch
Đcm thu nhập 500m/tháng nhưng lên voz kêu than :LOL:
Ngưng cmn mồm lại đi, chém gió không thấy ngại à?
Mấy ông thu nhập như thế không rảnh và cũng không bao giờ lập mấy cái thread dạng này đâu!
Thằng ảo tưởng
Chuẩn cmnr. Thu nhập tầm đấy time chọn gái còn đéo có.thằng này thần kinh cmnr.face như cái đầu buoi người ta bảo để ảnh ọt này nọ cho sang thì bảo gái nhìn vào face mà chọn rẻ rách.mạng ảo đéo biết ai với ai face như cái đầu khấc ko có gì hấp dẫn thì sao nó phải pm mày.sang fr mới chưa gì đã có troll ghẻ,hoặc thớt ngu thật.
P/s vừa lục lại thớt.hoá ra rẻ rách thật )).
 
nhiều người không biết phân biệt DOANH THU với THU NHẬP nhỉ? Ông đủ giỏi để kiếm được THU NHẬP 500 đến cả tỏi 1 tháng thì sẽ không phải lên đây hỏi mấy câu kiểu như này ;) Show dăm ba cái hình chứng minh được gì??? Con bạn tôi nó show cái tin nhắn ngân hàng báo tăng số dư thêm vài tỏi o_O nhưng là tài khoản của công ty vì nó là kế toán, thế thì nói lên được cái gì ;)
 

Ivan

Well-known member
Thằng đần này nó chém gió! Nhưng mà do đần nên chém 1 cách ko có logic :embarrassed:. Bạn có thể chém nhưng phun ra con số 500tr 1 tháng thì chó nó tin bạn. Cứ làm như bọn tôi ngu dốt ấy
 
dm phải đặt tên kêu vào,nó nhìn nó phì cười là nó rep ngay.Nick fb em là Oanuổngquá Bao Đại Nhân,thề tia em nào mà chat là nó rep lia lịa à,mặc dù em chả bao giờ phông bạt đéo gì trên fb cả(làm đéo gì có tiền mà phông với chả bạt).
 

bsaker

Đã tốn tiền
Ơ kìa vác dái chạy rồi à:surrender:
500m/tháng thì rãnh đéo đâu lên voz chém gió. Tầm đó gái địa phương nó dạng háng trước cửa nhà hết rồi:feel_good: 500m mà phải đi tán gái mạng. Bố đi tán hẳn các em top hoa hậu. 500m/tháng khủng vl ra chứ đéo phải lá mít đâu óc chó:look_down:
 

Loki

Member
Mấy em xinh này chỉ nói chuyện với người nó cần. Ông có thứ gì để nó cần phải nói chuyện thì nó sẽ nói. Rảnh háng đâu đi nói chuyện bâng quơ
 

sneder

Well-known member
Cái hình thằng kia post là doanh thu 1 tháng mà. Có phải thu nhập đâu ???
Doanh thu nhà tao 1 tháng phải hơn chục tỉ mà lời có vài trăm củ.
 

Cunglaok

Member
chủ thớt té ra là nổ à, trên voz này sao lắm thể loại thích chém, nổ thế nhỉ trên net cũng sống ảo cho được, vốn dĩ forum đã ảo rồi mà còn ảo tập 2
 
Top