[Trên chân] Combo giày Lining chính hãng giá không tưởng :O

Mar 3, 2019.287 comments
#1
Tình hình là đôi Xiaomi Freetie 600k mua 2 năm cũng đã quá củ, mình vợ chỉ cho có 1tr để mua giày mới. Bên dưới là hình ảnh đôi Freetie mình đang xài!


https://lh3.googleusercontent.com/pUAjuqJ6aqRApywvKAAsbp9jCiQCbygHmWNwF_0qf7KgEx35myrokGHoyaTbLHYaWgBcRCfl09uP_Yr3KbxXpbKU9yJ0hyRHP9Iye-2w4fkGlnY16V5mbU2qL9dHidGXWr7s_69W=w1454-h969-no
Chất liệu biết thở đi rất mát chân, đế nhẹ tênh nghe nói là không mòn và Freetie thì bao giặt, chấp luôn cả máy giặt. Giày Nike khá nhiều mẫu trong nhà máy mình thì rất kị nước.
  • 1tr với mình thì dư khả năng mua một đôi Nike nhà máy chất lượng như hàng bán lẻ (Vì mình làm công nhân nhà máy Nike).
  • 1tr cũng có thể đến với Bitis nhưng build của Bitis mình không thích lắm, tất nhiên nó không phải quá tệ, có 1 anh leader của team QC chỗ nhà máy mình rất thích giày Bitis nha, ổng mang rất nhiều giày Bitis :gach:
  • Hay là…
Vậy là cái ý tưởng kiếm 1 đôi giày Lining (Vì Lining gia công cho Xiaomi mà!) lại lóe lên, xem hàng chính hãng đang bán tại Việt Nam cũng không ưng ý lắm, hàng order trên các trang thương mại điện tử cũng thế, giá rẻ hơn được đôi chút.
Cực chẳng đã thôi đành tự order về dùng vậy :sosad:
Do hàng nhẹ, ko "đóng thùng gỗ" nên hộp dù có nhưng khá tệ, móp méo tùm lum :(


Đôi này còn tệ hơn, mình order về nhiều địa chỉ, mặc dù không có yêu cầu giao về Biên Hòa nhưng bên dịch vụ tự động gửi về :( Từ TQ về HCM đã méo mó, còn đi lòng vòng giữa các bưu cục Viettel nữa thành ra thế này!
Dưới đây thì toàn là ảnh thôi, phía dưới nhận xét mình sẽ nhận xét sau:
Đôi ARBM035-3

#2
Đôi ARBM097-1


Đôi AGLM019-4

#3
Nhận xét chung
Mình làm công nhân Nike, nên mình sẽ đưa ra nhận xét dựa trên kinh nghiệm làm việc với giày Nike nhé =))
1. Chất lượng gia công của cả 3 đôi là rất tuyệt vời, vật liệu cũng là loại cao cấp, đôi AGLM019-4 còn được dệt bằng 2 hoa văn khác nhau, đòi hỏi độ khó cao và rất dễ bị hàng hư với những vật liệu dạng này, đôi này ở mũi mình cũng thấy hơi bị lem keo, khoảng 2mm, cái này lúc sản xuất có thể chùi đi được, có khả năng là Lining vẫn chấp nhận lem keo ở mức này.
2. Form giày khá ôm chân, mình mang khoảng 40-41, 3 đôi này đều là size 41, lúc xỏ chân vào có hơi khó nhưng khi chân đã nằm trong giày thì rất thoải mái, di chuyển nhẹ tênh như mang đôi dép xốp 15k vậy!
3. Chất lượng làm đế được Lining quảng cáo ở đâu đó là làm bằng nhựa gì đó mà không bị mòn :sweat: Qua đôi Freetie xài 2 năm thì mình thấy có khả năng là như thế thật Pudency
4. Upper được làm bằng chất liệu biết thở, mình thấy tính năng này khá hữu ích, đi hay chạy thấy chân nó mát mát cũng khá thú vị :beauty:
5. Độ bền, cái này thì cũng khó mà đưa ra nhận xét ngay lúc này nhưng với Freetie thì khả năng nó cũng sẽ bền đó :gach:
6. Giá, đâu đó chỉ khoảng 1/2 đôi Bitis thì mình thấy không có gì để chê cả, tuy giá giật mình nhưng chất lượng gia công có thể so sánh với Nike luôn =))
#4
Khuyến mãi thêm đôi Lining Young cho trẻ em mình order cho con trai :D Mắc gấp 2 lần giày của người lớn :/

#5
Ngon. Giá cả ship nữa dưới 1tr à bro. Đi qua bên nào đấy :beauty:?
Thời gian nhận hàng hết bn vậy ?
#6
Con này xài đế Luna à
#7
Kindle Fire HDX 8.9:
Ngon. Giá cả ship nữa dưới 1tr à bro. Đi qua bên nào đấy :beauty:?
Thời gian nhận hàng hết bn vậy ?

Mình mua bên bao gam, mua bên khác phí rẻ hơn á, giá đến kho HCM khoảng 1tr mấy chục ngàn, tính luôn ship từ HCM về Đồng Nai thì khoảng 1tr1 :sosad:
#8
dasklney:
Mình mua bên bao gam, mua bên khác phí rẻ hơn á, giá đến kho HCM khoảng 1tr mấy chục ngàn, tính luôn ship từ HCM về Đồng Nai thì khoảng 1tr1 :sosad:

cho mình xin cái link với :stick::stick:
#11
Mua bên nào rẻ hơn thế thím
Em mua bên seudo
#12
1tr1 3 đôi giày :oh:
Bác chọn size như nào vậy ạ, mình xin cái hướng dẫn :adore:
#13
M.o.T.:
1tr1 3 đôi giày :oh:
Bác chọn size như nào vậy ạ, mình xin cái hướng dẫn :adore:

Giày nó dùng size EU mà, trên taobao cũng để size EU :beauty: Theo mình thì cứ + 0.5 cho chắc :gach:
#14
bác có tìm được cửa hàng nào áo khoác li ning không vậy
#15
Đù sao bèo nhèo vậy vả vỡ mồm bitis cmnr
#16
bigzero123456:
Đù sao bèo nhèo vậy vả vỡ mồm bitis cmnr

Mỗi thương hiệu đều có một cách riêng, như bạn thấy sản phẩm nội địa bán trên taobao có giá chỉ bằng 1/3 - 1/4 thậm chí rẻ hơn giá in trên hộp, để bán cho người dân của mình.
Trong khi đó store Lining trên Aliexpress giá rất chát chúa.
#17

Lining có dạng như giày lười không thím

#18
Lần đầu order taobao là liều mạng làm đôi Lining 750k đây, tới h vẫn ưng lắm. Ôm chân, ko còn êm như lúc mới mua nữa do lớp mút lót nó xẹp rồi nhưng thoáng, bám, chắc chắn :beauty: Hồi Bitis đời 2 ầm ĩ ra store xỏ thử thấy khác quá nên đâu có mua Bitis Pudency
#19
dasklney:
Đôi ARBM097-1Đôi này mua cách đây 2 năm trên Aliexprees gái tầm 600k, mang ok đến giờ.
Bác chủ làm bên nhà máy Nike cho hỏi tí xíu, bên nhà máy của bác có sx đôi Nike Pegasus 35 Turbo màu này chưa nhỉ, mình đang có deal đôi này giá ok mà lên trang chủ chưa thấy có màu này. :byebye:


#20
spyunknow:
Đôi này mua cách đây 2 năm trên Aliexprees gái tầm 600k, mang ok đến giờ.
Bác chủ làm bên nhà máy Nike cho hỏi tí xíu, bên nhà máy của bác có sx đôi Nike Pegasus 35 Turbo màu này chưa nhỉ, mình đang có deal đôi này giá ok mà lên trang chủ chưa thấy có màu này. :byebye:Nhà máy mình không làm mã Pegasus, trước đây hình như có làm những 3 năm gần đây thì không :D
Thường hàng sản xuất bây giờ thì dành cho ra mắt 6 đến 12 tháng sau :gach:
Và không mua được hàng tại nhà máy mình đâu, hàng nhà máy thường mua của nhà máy khác Pudency
#21
combo ngon vãi nhỉ
0